Tuesday, 30/11/2021 - 10:26|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TUẤN ĐẠO NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019– 2020 của Hội đồng Đội Sơn Động. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường TH Tuấn Đạo đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Chào cờ

Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ, ngày 26 tháng 9 năm 2019. Về dự với Đại hội Liên đội có anh Nguyễn Thế Nam – Phó bí thư Đoàn xã. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng - Giáo viên Tổng phụ trách Đội, Cô Vũ Thị Oanh  – Phó bí thư chi đoàn trường cùng quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trách trong nhà trường. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là 33 bạn đội viên ưu tú đến từ 7 chi đội trong nhà trường.

Toàn cảnh đại hội

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy Hiệu phó để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Biểu quyết tại đại hội

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020 gồm 07 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH Tuấn Đạo trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Sơn Động.

Ra mắt và chúc mừng BCH Liên đội năm học 2019-2020

Năm 2021 : 919