Tuesday, 30/11/2021 - 09:32|

Khai giảng năm học 2019-2020

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TUẤN ĐẠO

NĂM HỌC 2019 -2020

Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Tuấn Đạo long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có các đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Tuấn Đạo , các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Thân Văn Nam- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và 448 học sinh.

Mở đầu là các đồng chí lãnh đạo phát mũ bảo hiểm cho học sinh do công ty Honda tài trợ

Tiếp nối là nghi thức đón 103 em học sinh vào lớp 1 năm học 2019-2020

Sau nghi thức đón học sinh lớp 1 là Phần Lễ khai giảng năm học 2019-2020. Phần lễ được diễn ra ngắn gọn, ý nghĩa.

Lễ chào cờ khai giảng
Lễ chào cờ trang nghiêm

Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng, Chi đoàn đã tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động trò chơi để nâng cao tinh thần chuẩn bị một năm học mới.

Văn nghệ

Kéo co
Chèo thuyền trên cạn

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường Tiểu học Tuấn Đạo sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

Năm 2021 : 918